Monday, 15 November 2010
தாளிக்கிற பொழுது
தாளிக்கிற பொழுது என்றும் கடுகு போட்டதும் ஒரு மூடி போட்டு மூடிவிடவும்.தீயை அணைத்த பிறகு கறிவேப்பிலையும் போட்டு மூடி விடவும்..இப்படி செய்தால் சமையல் மேடை எல்லாம் எண்ணை பிசுபிசுப்பாக இருக்காது.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
அனைத்து தோழமைக்கும் இனிய பெருநாள் நல்வாழ்த்துக்கள்!
தேன்க்ஸ் இலா..இன்னும் இங்கு பெருநாள் கொண்டாட்டம் முடிந்த பாடில்லை..எல்லாம் நாளையோட மூட்டைகட்டி ஞாயிறு வந்தால் தான் எல்லாம் என் வழிக்கு வரும்..
Post a Comment